Chế tạo Sói tinh

Go down

Chế tạo Sói tinh

Bài gửi  Admin on Mon Mar 14, 2011 11:17 am

1. Giới thiệu :

Sói tinh thuộc dòng họ sói làm việc cho nữ thần Vearis. Sói Tinh xuất hiện cùng với sự hình thành của Lục địa MU từ hàng ngàn năm trước, nó được huấn luyện bởi các vị Pháp sư lỗi lạc trong suốt hàng ngàn năm và giờ đây, Sói Tinh đã lĩnh hội được sức mạnh, trí thông minh của loài người và phép thuật của các vị Thần trên lục địa MU. Nó được giao nhiệm vụ bảo vệ các vùng đất của lục địa và nhận lệnh của nữ Thần Verias giúp đỡ các chiến binh chống lại thế lực của trùm Quỷ Kundun và hơn thế nữa, nó còn cho các chiến binh sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để chống lại cái ác đang ngày đêm diễn ra trên Lục địa MU hàng ngàn năm về trước.


Sau khi lục địa MU bị thế lực Kundun chiếm giữ, các vị Pháp sư đã quyết định cất giấu linh hồn Sói Tinh. Để đảm bảo dòng dõi Sói Tinh không bị rơi vào tay của Kundun, các vị Pháp sư đã sử dụng phép thuật của mình phân chia Linh hồn Sói tinh thành nhiều đồ vật bình thường và cất giấu chúng rải rác trên lục địa MU .
Để sở hữu Sói tinh tại MU Chiến Thần Bá Vương, bạn phải tìm được các đồ vật ẩn chứa linh hồn của Sói tinh bao gồm :

2. Cách sở hữu# Mảnh vỡ của áo giáp, sự bảo hộ của nữ thần, nanh sói là những item có thể nhặt được trong lúc săn bắn tại Pháo Đài Sói.
# Nếu liên kết mảnh vỡ của áo giáp và sự bảo hộ của nữ thần (những nguyên liệu dùng để liên kết lần thứ 1) thì mảnh sừng có thể được sử dụng cho bước liên kết tiếp theo.
# Nếu liên kết bằng mảnh sừng thì có thể nhặt được sừng gãy và có thể sử dụng vào lần liên kết cuối.
# Tất cả item biến mất nếu liên kết thất bại.3. Cách thức liên kết Sói tinh tấn công :

Gặp Goblin ở Noria, chọn Liên kết bình thường

Linh hồn Sói tinh + 5 viên ngọc Sinh mệnh + Các loại vũ khí tấn công cấp độ trên +4 và tính năng trên 4 (opt 4) + 10 triệu Zen = Sói tinh Tấn công

4. Cách thức liên kết Sói tinh phòng thủ :

Gặp Goblin ở Noria, chọn Liên kết bình thường

Linh hồn Sói tinh + 5 viên ngọc Sinh mệnh + Các loại item giáp trụ cấp độ trên +4 và tính năng trên 4 (opt 4) + 10 triệu Zen = Sói tinh Phòng Thủ.

5. Cách thức liên kết Sói tinh Hoàng Kim :

Item sự kiện.Chú ý:

* Nếu nâng cấp thất bại thì Sói tinh sẽ biến mất nhưng nếu thành công thì tạo thêm được option.
* Nguyên liệu để nâng cấp chỉ có thể là món đồ có cấp độ trên 4, tính năng (option) trên 4 và có thể sử dụng các loại vũ khí và dụng cụ chống đỡ làm nguyên liệu.
* Các món đồ có thể bỏ vào thêm để tăng tỷ lệ thành công nhưng không thể bỏ vào cùng lúc vũ khí tấn công và dụng cụ chống đỡ được.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 47
Points : 106
Join date : 23/02/2011

Xem lý lịch thành viên http://mumientay.sytes.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết