Gia cường Đá Tạo Hóa và tính năng lv 380 cho item.

Go down

Gia cường Đá Tạo Hóa và tính năng lv 380 cho item.

Bài gửi  Admin on Mon Mar 14, 2011 7:20 pm

I/ Gia cường Đá Tạo Hóa :

- Đối tượng : Vũ khí, giáp trụ các loại, trừ item socket.

- Cách gia cường : dùng Jewel of Harmony ( Đá Tạo Hóa ) đập trực tiếp vào vũ khí hoặc giáp trụ để tạo thêm 1 dòng mới cho Items của bạn. Sau đó dùng loại đá Jewel of higher Refining ( Đá tinh luyện cấp cao ), Jewel of Lower Refining ( Đá tinh luyện cấp thấp ) đập trực tiếp vào Items sau khi gia cường để tăng option của nó lên.* Min damage increase: Tăng lực tấn công thấp nhất. Tác dụng: giảm chênh lệch giữa dmg min và dmg max, giúp cho dmg khi đánh ra đều hơn. Rất tốt khi bạn ít có dmg exc (dmg rate), ít mặc đồ luck.
* Max damage increase: Tăng lực tấn công cao nhất.
* Required STR decrease: giảm yêu cầu sức mạnh của món đồ được gia cường.
* Required AGI decrease: Giảm yêu cầu nhanh nhẹn của món đồ được gia cường.
* Attack damage inc (Min, Max): Tăng cả lực tấn công thấp nhất và cao nhất.
* Critical damage increase: Tăng thêm lực tấn công cao nhất (dmg luck và dmg Exc). Op này tựa như Max damage increase về cơ bản (nhưng chỉ tăng khi ra dmg luck hoặc dmg rate), tuy nhiên do cao cấp hơn nên chỉ số được thêm vào của nó - dễ thấy là cao hơn, và gia cường đỡ vất vả hơn so với op Max damage increase.
* Skill damage increase: Tăng năng lực tấn công của tuyệt chiêu (dòng này tựa như trong Hion ). Có tác dụng ko khác lắm so với op Attack damage inc (Min, Max) (chỉ tăng khi dùng tuyệt chiêu : xoay kiếm, đâm gió, địa chấn ), nhưng sẽ đỡ vất vả hơn trong gia cường và chỉ số thêm vào cao hơn.
* Attack rate increase (PVP): Tăng tỷ lệ tấn công khi PVP. Chỉ đơn giản là tăng thêm vài đơn vị vào khả năng đánh trúng đối phương. Tác dụng rất tốt đối với các char lvl thấp có tỉ lệ tấn công khi PVP thấp, nhưng khi lvl cao rồi thì ko tác dụng mấy .
* SD decrease rate : Tăng tỷ lệ trừ SD.
* SD ignore rate : Tăng tỷ lệ loại SD. Op này cao cấp nhất và khó ra nhất trong các op (chỉ có với item lvl 13): bỏ qua SD, đánh xuyên vào máu. Tỉ lệ này là 10% ko đổi đối với vũ khí, riêng các loại gậy là 15%.

* Defence increase: Tăng phòng thủ.
* Maximum AG increase: Tăng ống tím.
* Maximum HP increase: Tăng máu. Op này chỉ tính theo đơn vị, khá bèo .
* HP recovery rate: Tăng tỉ lệ hồi HP (như op của nhẫn, dây chuyền). Với cấp độ đồ 13 có thể gia cường lên 8% hồi hp/món. Với 6 món gồm cả khiên, ta có được 48% hồi hp , thêm cả 16% hồi max do cánh, dây chuyền và nhẫn mang lại, tổng cộng 1 char bây giờ có thể đạt 64% hồi hp...tưởng tượng 1 dw có máu 2k, dc gồng lên 4k. Khi đi săn k7 mặc nguyên set thế này, solo kundun cứ 5s hồi 2560 máu, kundun quánh 600 máu. Có lẽ khỏi cần buff hay bơm máu gì cả nhỉ.
* Mana recovery rate: Tăng tỉ lệ hồi mana. 1 món max được 5% mana, 6 món được 30%. Afk hay săn cứ gọi là...
* Defence rate inc (PVP): Tăng vài đơn vị vào khả năng phòng thủ.
* Damage decrease rate: Giảm sát thương. Một món max được 7%, 6 món cả khiên là 42%, cộng với 28% do item exc dd mang lại, giờ đây 1 set đồ có khả năng giảm 70% sát thương. Kundun quánh 600 máu, bay giờ chỉ còn 200 là cao .
* SD damage absorb rate: Tăng tỉ lệ hấp thụ của SD


+ Giải gia cường cho Items:

- Mục đích : Vì item gia cường sẽ không thể giao dịch được nên chức năng này sẽ giúp cho người chơi phục hồi item gia cường trở về trạng thái ban đầu. Ngoài ra, khi người chơi không hài lòng với tính năng gia cường, họ có thể phục hồi để gia cường tính năng khác mà mình mong muốn.

- Tiến Hành : Người chơi gặp NPC Cheris chuyên Phục hồi các item gia cường tại Aida+ Khi quá trình Phục hồi thành công, tính năng gia cường sẽ biến mất và dòng chữ “không thể giao dịch” cũng sẽ mất theo đó.

II/ Gia cường tính năng lv 380 :

1. Nguyên Liệu

- Một Jewel of Guardian ( Đá Hộ Mệnh )
- Một Jewel of Harmony ( Đá Tạo Hóa )
- Một món đồ cấp độ 380 levels +4, +4 op trở lên (như: đao quyền năng , gậy thần ma ...nói chung là những món đồ nó đòi phải 380 levels mới xài được trừ items socket)

2. Tiến Hành Gia Cường :

- Nói chuyện với NPC Chaos Goblin ở Noria
- Chọn dòng " Sự kết hợp tính năng của Items"
- Sau khi đặt các nguyên liệu cần thiết, chọn Đồng ý
- Nếu thành công item của bạn sẽ có thêm 2 dòng tính năng mới.


Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 47
Points : 106
Join date : 23/02/2011

Xem lý lịch thành viên http://mumientay.sytes.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết